Elementor #2284

จัดดอกไม้งานศพแบบทันสมัยที่มาในสไตล์สีคู่อันลงตัวระหว่างขาว ชมพู และฟ้า เป็นสีที่ใครเห็นต้องรู้สึกสะดุดตา เนื่องจาก “สีฟ้า” สื่อถึงความสุขสบาย ความปลอดโปร่งโล่งสบาย การที่เรานำดอกไม้โทนสีฟ้าไปตกแต่งผสมผสานร่วมกับดอกไม้โทนสีต่าง ๆยิ่งทำให้ผู้ที่มาร่วงงานรู้สึกผ่อนคลายและสงบ นอกจากเป็นงานที่สวยงามแล้ว ยังช่วยผ่อนคลายความหม่นหมองได้อีกด้วย ในวัฒนธรรมไทย พิธีศพมีความสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นโอกาสในการให้เกียรติและรำลึกถึงผู้เป็นที่รักที่เสียชีวิต แม้ว่าดอกไม้มีบทบาทสำคัญในงานศพของไทย แต่การเลือกสีก็ได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบเพื่อสื่อความหมายและอารมณ์ที่เฉพาะเจาะจง

ดอกไม้สีฟ้า แม้จะไม่ได้ใช้กันทั่วไปเป็นสีขาวหรือสีเหลือง แต่ก็ถือเป็นสัญลักษณ์ในงานศพของไทย สีน้ำเงินมักเกี่ยวข้องกับความสงบ ความเงียบสงบ และความสงบสุข แสดงถึงความสงบสุขที่แสวงหาในช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์และทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจถึงธรรมชาตินิรันดร์ของชีวิต เมื่อใช้ดอกไม้สีฟ้าในการจัดงานศพแบบไทย ดอกไม้เหล่านี้มักจะใช้ร่วมกับสีอื่นๆ เพื่อสร้างความสามัคคีและสมดุล แสดง. การผสมผสานที่เห็นกันทั่วไป ได้แก่ ดอกไม้สีน้ำเงินและสีขาวซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์และความโศกเศร้า หรือดอกไม้สีน้ำเงินและสีเหลืองซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความภักดีและการรำลึก

โดยทั่วไปแล้ว ดอกไม้ที่เลือกใช้สำหรับงานศพแบบไทยมีมากกว่าแค่สีสัน ดอกไม้สีฟ้าทั่วไปที่ใช้ในการจัดงานศพ ได้แก่ กล้วยไม้สีฟ้า ดอกเดลฟีเนียม ไฮเดรนเยีย และดอกฟอร์เก็ตมีน็อต ดอกไม้เหล่านี้ได้รับการคัดเลือกเนื่องจากความสง่างาม ความสวยงาม และความสามารถในการทำให้เกิดความรู้สึกสงบและสันติ สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือแม้ว่าดอกไม้สีฟ้าจะใช้ในงานศพของไทยได้ แต่ตัวเลือกการจัดดอกไม้โดยรวมอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับ ความชอบส่วนบุคคล ขนบธรรมเนียมของภูมิภาค และความเชื่อทางศาสนา ท้ายที่สุดแล้ว ความตั้งใจคือการสร้างบรรยากาศแห่งการแสดงความเคารพและเคารพต่อดวงวิญญาณผู้จากไป

บริการจัดตกแต่งดอกไม้ประดับเมรุในงานพิธีศพหลากหลายรูปแบบ คุณลูกค้าสามารถเลือกแบบและโทนสีของดอกไม้ได้ตามต้องการ เช่น ชุดดอกไม้ตกแต่งหน้าเมรุแบบธรรมชาติ บริการจัดสวนประดับเมรุ แบบผสมผสานกันทั้งสวนและดอกไม้ประดับตกแต่งเมรุ หรือจะเป็นแบบหรูหรา อลังการ ซึ่งเป็นรูปแบบเฉพาะของทางร้านและเหมาะสมกับงานพิธีศพทุกรูปแบบ รับประกันได้ว่าพนักงานจากทางเรา มีฝีมือระดับมืออาชีพ เพราะพนักงานทุกท่านมีประสบการณ์มาแล้วมากมาย อาทิ งานเสด็จพระราชทานเพลิงศพ งานพิธีศพของบุคคลที่มีชื่อเสียงทั้งในวงการบันเทิงและวงการธุรกิจ นอกจากนี้เรายังมีบริการจำหน่ายโลงศพ ทั้งโลงศพแบบไทย โลงศพแบบจีน โลงศพแบบคริสต์ พวงหรีดดอกไม้สด หรีดกระดาน หรีดพัดลม หรีดจักรยาน หรีดต้นไม้ หรีดแบบพรีเมียร์ หรือจะเป็นบริการจัดดอกไม้ประดับหน้าศพ จัดดอกไม้ประดับหน้าเมรุ ฯลฯ บริษัทเรามีบริการให้ท่านได้เลือกสรรอย่างหลากหลาย ดังนั้นการันตีได้ว่าสามารถทำให้คุณลูกค้าทุกท่านประทับใจในการให้บริการของบริษัทเราค่ะ ท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา เรามีทีมงานพร้อมให้บริการข้อมูลลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อ/สอบถาม