ดอกไม้หน้าเมรุ แบบนกยูง โทนฟ้าขาว​

ดอกไม้หน้าเมรุ แบบนกยูง โทนฟ้าขาว

ดอกไม้ประดับเมรุแบบ สวยหรู อลังการ โทนขาวฟ้า ตกแต่งด้วยดอกกล้วยไม้นานาพันธ์ ประดับประดาที่ตัวของนกยูงสง่างาม ไล่ระดับตั้งแต่สีขาวลงมาเป็นสีฟ้าเข้ม กลางลำตัวเป็นสีขาวแซมด้วยสีฟ้าตระการตา ในส่วนของพุ่มดอกไม้ พนักงานจากเราจัดดอกไม้อัดแน่นเป็นทรงกลมขนาดใหญ่ ระย้าลงมาด้วยดอกกล้วยไม้สีฟ้าอ่อนเข้ากับดอกกล้วยไม้สีขาวและสีฟ้าเข้มในแจกันสีขาวต่างระดับ ทั้ง 2 ด้านของเมรุ เสริมด้วยหญ้าเทียมและพุ่มดอกไม้สีเขียวด้านหน้าแจกัน ทำให้บรรยากาศภายในงานมีความเป็นธรรมชาติ สดชื้น สบายตา ด้านบนของเมรุได้ทำดอกไม้ตกแต่งบริเวณกรอบรูปเป็นรูปหัวใจ ซึ่งแสดงถึงความรักและความไว้อาลัยให้แก่ผู้วายชนม์

ดอกไม้สีฟ้าในงานศพสามารถมีความหมายและสัญลักษณ์ที่สำคัญได้ แม้ว่าดอกไม้งานศพแบบดั้งเดิมมักจะเป็นสีขาวหรือสีเรียบๆ แต่ดอกไม้สีฟ้าก็เป็นทางเลือกที่มีเอกลักษณ์และมีความหมาย สีฟ้ามักเกี่ยวข้องกับความสงบ ความสงบ และความสงบ ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับโอกาสที่มืดมน เช่น งานศพ ดอกไม้สีฟ้าสามารถแสดงถึงความรู้สึกเงียบสงบ และสามารถทำหน้าที่เป็นเกียรติและรำลึกถึงผู้จากไป . นอกจากนี้ยังสามารถเป็นสัญลักษณ์ของความภักดี ความซื่อสัตย์ และธรรมชาติอันเป็นนิรันดร์ของจิตวิญญาณอีกด้วย ดอกไม้สีฟ้าสามารถนำความรู้สึกสบายใจและปลอบใจมาสู่ผู้เป็นที่รักที่กำลังโศกเศร้า โดยเตือนพวกเขาว่าวิญญาณของผู้เป็นที่รักยังคงอยู่ ดอกไม้สีฟ้ายอดนิยมบางชนิดที่มักใช้ในงานศพ ได้แก่ ดอกไฮเดรนเยียสีฟ้า ดอกเดลฟีเนียม ดอกฟอร์เก็ตมีน็อต และบลูเบลล์ ดอกไม้เหล่านี้สามารถจัดเป็นพวงหรีด ช่อดอกไม้ หรือการจัดดอกไม้เพื่อสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบ สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงประเพณีทางวัฒนธรรมและศาสนาที่เกี่ยวข้องกับงานศพเมื่อเลือกดอกไม้ วัฒนธรรมและศาสนาที่แตกต่างกันอาจมีความชอบหรือความหมายของดอกไม้ที่เฉพาะเจาะจงติดอยู่กับสีบางสี การปรึกษากับร้านขายดอกไม้หรือผู้อำนวยการงานศพอาจเป็นประโยชน์เพื่อให้แน่ใจว่าการเลือกดอกไม้สีฟ้าสอดคล้องกับประเพณีหรือประเพณีใดๆ

บริการจัดตกแต่งดอกไม้ประดับเมรุในงานพิธีศพหลากหลายรูปแบบ คุณลูกค้าสามารถเลือกแบบและโทนสีของดอกไม้ได้ตามต้องการ เช่น ชุดดอกไม้ตกแต่งหน้าเมรุแบบธรรมชาติ บริการจัดสวนประดับเมรุ แบบผสมผสานกันทั้งสวนและดอกไม้ประดับตกแต่งเมรุ หรือจะเป็นแบบหรูหรา อลังการ ซึ่งเป็นรูปแบบเฉพาะของทางร้านและเหมาะสมกับงานพิธีศพทุกรูปแบบ รับประกันได้ว่าพนักงานจากทางเรา มีฝีมือระดับมืออาชีพ เพราะพนักงานทุกท่านมีประสบการณ์มาแล้วมากมาย อาทิ งานเสด็จพระราชทานเพลิงศพ งานพิธีศพของบุคคลที่มีชื่อเสียงทั้งในวงการบันเทิงและวงการธุรกิจ นอกจากนี้เรายังมีบริการจำหน่ายโลงศพ ทั้งโลงศพแบบไทย โลงศพแบบจีน โลงศพแบบคริสต์ พวงหรีดดอกไม้สด หรีดกระดาน หรีดพัดลม หรีดจักรยาน หรีดต้นไม้ หรีดแบบพรีเมียร์ หรือจะเป็นบริการจัดดอกไม้ประดับหน้าศพ จัดดอกไม้ประดับหน้าเมรุ ฯลฯ บริษัทเรามีบริการให้ท่านได้เลือกสรรอย่างหลากหลาย ดังนั้นการันตีได้ว่าสามารถทำให้คุณลูกค้าทุกท่านประทับใจในการให้บริการของบริษัทเราค่ะ ท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา เรามีทีมงานพร้อมให้บริการข้อมูลลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อ/สอบถาม